Cà Phê Hạt Nguyên Chất 100% OBAMA.
Thực trạng đáng báo động về vệ sinh an toàn thực phẩm tất cả các ngành của xã hội hiện đại Việt Nam hiện nay, trong đó có ngành cà phê. Để có được lợi nhuận, một số đơn vị vô tình hay cố ý bất chấp sức khỏe - tính mạng của người tiêu dùng để đạt được lợi nhuận đã gây ra bức xúc dư luận trong thời gian vừa qua. Cà phê hóa chất không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe - kinh tế của người tiêu dùng mà còn khiến người tiêu dùng hoang mang cũng như mất dần lòng tin vào chính sản phẩm người Việt.
Nhìn thấy được tầm quan trọng về sức khỏe hiện nay, nên công ty chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng đảm bảo tính an toàn cho người tiêu dùng, NÓI KHÔNG VỚI HÓA CHẤT, kinh doanh lợi nhuận phải đi kèm với chất lượng sản phẩm - đó cũng chính là triết lý công ty chúng tôi đang đi, để hướng đến một nền cà phê tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Để thay đổi được thực trạng ngành cà phê không tốt cho sức khỏe hiện nay, chính người tiêu dùng cũng phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để cùng những doanh nghiệp như chúng tôi hướng đến một tương lai ngành cà phê tốt hơn - an toàn hơn - sức khỏe hơn đến tay người tiêu dùng, mong muốn một ngày nào đó trong tương lai chính người Việt ưu tiên sử dụng sản phẩm Việt như người Hàn Quốc đã và đang thực hiện.
Cà phê hạt số 3 là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều loại cà phê hạt mộc nguyên chất 100%, chất lượng tuyệt hảo.
Cà phê pha phin là cách thưởng thức độc đáo của người Việt Nam
Đây vốn là cách thưởng thức cà phê lâu đời và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Mỗi quán lại có một bí quyết trong cách pha ngon để bán bằng phin riêng. Tuy nhiên, cách pha nào cũng cần tuân thủ quy trình sau:
Chọn phin: Hiện nay, các loại phin trên thị trường rất phong phú và đa dạng. Nhưng để dùng cho quán cà phê, bạn nên sử dụng loại phin bằng nhôm hoặc inox. Phin bằng inox bền hơn phin nhôm, nhưng phin nhôm khi pha sẽ cho bạn ly cà phê ngon hơn.
+ Cho bột cà phê 20-25g dàn đều trên phin, dùng tấm nén nén nhẹ bột cà phê .
+ Đổ nước sôi khoảng từ 10-15ml ( 90 đến 96 độ) vào phin cho cà phê ngấm đều từ 20 đến 30 giây (gọi là giai đoạn Ủ CÀ PHÊ ).
+ Châm thêm nước sôi lần 2 khoảng 50-60ml, chiết lọc những giọt cà phê nguyên chất tinh túy nhất.
+ Thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích .
+ Mỗi phin lớn sẽ sử dụng khoảng 150g cà phê, nén cho bột cà phê trải đều trong phin.
+ Chế 300ml nước sôi vào phin để khoảng 1 – 2 phút cho bột cà phê nở đều.
+ Chế tiếp khoảng 350ml nước sôi vào phin và chờ đợi những giọt cà phê nguyên chất từ từ chiết xuất ra.
+ Phân chia lượng cà phê sau khi pha chế thành những ly nhỏ .
+ Thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích của thực khách .
Chú ý:
+ Với phin cà phê cỡ lớn nên xay cà phê mịn để có thể cho ra những giọt cà phê thơm ngon nhất.
+ Vì cà phê sạch nguyên chất, khi cho nước sôi vào thì sẽ hút nước và nở ra kèm sủi bọt. Chúng ta rót nhẹ tay từ từ cho nước vào vừa đủ, cho đến khi lượng cà phê hút đủ lượng nước (hay còn gọi là ủ chín Cà Phê).
" VÌ SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI , HƯỚNG ĐẾN MỘT NỀN CÀ PHÊ SẠCH - NGUYÊN CHẤT ".