Cà Phê Hạt Nguyên Chất 100% OBAMA:
Việt Nam mình là nước sản xuất cà phê đứng thứ 2 thế giới chỉ sau đất nước Braxin, vậy tại sao chính những con người trong đất nước này lại phải uống và gánh chịu những hậu quả khôn lường từ những loại cà phê hóa chất. Các bạn đã từng bao giờ nghĩ và thấy, chỉ cần 1 giọt hương liệu hóa chất kèm với 1kg sản phẩm khác mà ko phải chính hạt cà phê để có được sản phẩm là 1kg cà phê trước khi tung ra thị trường đến tay người tiêu dùng không??? Công ty chúng tôi tin rằng, nhất định một ngày nào đó không xa trong tương lai, tất cả mọi người trên mảnh đất hình chữ S này sẽ phải được uống cà phê từ chính những hạt cà phê nguyên chất 100%, để làm được điều đó, trước tiên chính những đơn vị đang kinh doanh ngành nghề này như chúng tôi hãy đặt chữ tâm làm kim chỉ nam để hướng đến những điều tốt đẹp. Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé.
Để tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tất cả các dòng sản phẩm cà phê hạt OBAMA đều được rang mộc nguyên chất 100%, không sử dụng bất kì hương liệu phụ hóa chất nào cho dù 1 giọt ( cam kết 100% - kinh doanh lợi nhuận luôn đi song song với sức khỏe khách hàng - đó là tiêu chí cũng là mục đích hướng đến sự bền vững của công ty ).
Cà phê pha phin là cách thưởng thức độc đáo của người Việt Nam.
Đây vốn là cách thưởng thức cà phê lâu đời và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Mỗi quán lại có một bí quyết trong cách pha ngon để bán bằng phin riêng. Tuy nhiên, cách pha nào cũng cần tuân thủ quy trình sau:
Chọn phin: Hiện nay, các loại phin trên thị trường rất phong phú và đa dạng. Nhưng để dùng cho quán cà phê, bạn nên sử dụng loại phin bằng nhôm hoặc inox. Phin bằng inox bền hơn phin nhôm,nhưng phin nhôm khi pha sẽ cho bạn ly cà phê ngon hơn.
+ Cho bột cà phê 20-25g dàn đều trên phin,dùng tấm nén nén nhẹ bột cà phê .
+ Đổ nước sôi khoảng từ 10-15ml ( 90 đến 96 độ) vào phin cho cà phê ngấm đều từ 20 đến 30 giây (gọi là giai đoạn Ủ CÀ PHÊ ).
+ Châm thêm nước sôi lần 2 khoảng 50-60ml ,chiết lọc những giọt cà phê nguyên chất tinh túy nhất.
+ Thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích .
+ Mỗi phin lớn sẽ sử dụng khoảng 150g cà phê, nén cho bột cà phê trải đều trong phin.
+ Chế 300ml nước sôi vào phin để khoảng 1 – 2 phút cho bột cà phê nở đều.
+ Chế tiếp khoảng 350ml nước sôi vào phin và chờ đợi những giọt cà phê nguyên chất từ từ chiết xuất ra.
+ Phân chia lượng cà phê sau khi pha chế thành những ly nhỏ .
+ Thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích của thực khách .
Chú ý:
+ Với phin cà phê cỡ lớn nên xay cà phê mịn để có thể cho ra những giọt cà phê thơm ngon nhất.
+ Vì cà phê sạch nguyên chất, khi cho nước sôi vào thì sẽ hút nước và nở ra kèm sủi bọt. Chúng ta rót nhẹ tay từ từ cho nước vào vừa đủ, cho đến khi lượng cà phê hút đủ lượng nước (hay còn gọi là ủ chín Cà Phê).
" VÌ SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI , HƯỚNG ĐẾN MỘT NỀN CÀ PHÊ SẠCH - NGUYÊN CHẤT ".