Cà Phê Hạt Nguyên Chất 100% OBAMA:
Nói về giống cây trồng cà phê Robusta ở Việt Nam có nhiều dòng như: TR4, TR9, TR11, Thiện Trường, Huỳnh Điểu...Vị trí trồng rải rác khắp nơi trên đất nước nhưng chủ yếu tập trung các tỉnh Tây Nguyên, và những hạt cà phê Robusta được trồng tại vùng đất đỏ bazan này cho ta cảm nhận được hương vị tuyệt vời nhất.
Hoa cà phê
Vì có nhiều chủng loại giống như thế, nên chúng tôi là đơn vị kinh doanh - sản xuất, phải thường xuyên kiểm tra kiểm định và tìm kiếm những dòng sản phẩm tương đối tốt nhất để rang xay ra những hạt cà phê nguyên chất 100% đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong muốn mọi người được uống những hạt cà phê chất lượng và tốt cho sức khỏe.
Trái cà phê
Còn về chế biến lại có nhiều phương pháp như: chế biến khô truyền thống tự nhiên, chế biến medium honey, red honey, sơmi wash, ướt...mỗi cách chế biến có ưu - nhược điểm cũng như chất lượng cho ra sản phẩm tương đối khác nhau.
Cà phê pha phin là cách thưởng thức độc đáo của người Việt Nam.
Đây vốn là cách thưởng thức cà phê lâu đời và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Mỗi quán lại có một bí quyết trong cách pha ngon để bán bằng phin riêng. Tuy nhiên, cách pha nào cũng cần tuân thủ quy trình sau:
Chọn phin: Hiện nay, các loại phin trên thị trường rất phong phú và đa dạng. Nhưng để dùng cho quán cà phê, bạn nên sử dụng loại phin bằng nhôm hoặc inox. Phin bằng inox bền hơn phin nhôm, nhưng phin nhôm khi pha sẽ cho bạn ly cà phê ngon hơn.
+ Cho bột cà phê 20-25g dàn đều trên phin, dùng tấm nén nén nhẹ bột cà phê .
+ Đổ nước sôi khoảng từ 10-15ml ( 90 đến 96 độ) vào phin cho cà phê ngấm đều từ 20 đến 30 giây (gọi là giai đoạn Ủ CÀ PHÊ ).
+ Châm thêm nước sôi lần 2 khoảng 50-60ml, chiết lọc những giọt cà phê nguyên chất tinh túy nhất.
+ Thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích .
+ Mỗi phin lớn sẽ sử dụng khoảng 150g cà phê, nén cho bột cà phê trải đều trong phin.
+ Chế 300ml nước sôi vào phin để khoảng 1 – 2 phút cho bột cà phê nở đều.
+ Chế tiếp khoảng 350ml nước sôi vào phin và chờ đợi những giọt cà phê nguyên chất từ từ chiết xuất ra.
+ Phân chia lượng cà phê sau khi pha chế thành những ly nhỏ .
+ Thêm đường, sữa, đá tùy theo sở thích của thực khách .
Chú ý:
+ Với phin cà phê cỡ lớn nên xay cà phê mịn để có thể cho ra những giọt cà phê thơm ngon nhất.
+ Vì cà phê sạch nguyên chất, khi cho nước sôi vào thì sẽ hút nước và nở ra kèm sủi bọt. Chúng ta rót nhẹ tay từ từ cho nước vào vừa đủ, cho đến khi lượng cà phê hút đủ lượng nước (hay còn gọi là ủ chín Cà Phê).
" VÌ SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI , HƯỚNG ĐẾN MỘT NỀN CÀ PHÊ SẠCH - NGUYÊN CHẤT ".