Bộ nồi inox Kangaroo KG886 gồm 3 chiếc có kích thước khác nhau 16cm, 20cm và 24cm, là sản phẩm cần thiết trong không gian bếp nhà bạn nhờ chất lượng và công năng vượt trội.
Chất liệu inox sáng bóng
Bộ nồi inox Kangaroo KG886 được làm từ inox cao cấp, mang vẻ ngoài sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.
Nắp kính dày
Nồi trang bị nắp kính thủy tinh dày có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, có lỗ thông hơi chống tràn khí ra ngoài.
Bề mặt lòng nồi cứng
Lòng nồi được xử lý bằng công nghệ Nano tiên tiến tăng độ cứng cho lòng nồi, chống xước, chống bám dính thức ăn, giúp bạn vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng.
Đáy nồi công nghệ 5 lớp
Nồi gồm 5 lớp được làm từ các chất liệu như inox cao cấp, nhôm nguyên chất, kim loại, inox 430 giúp truyền, giữ nhiệt tốt và tiết kiệm năng lượng.
Quai mạ vàng sang trọng
Nồi bố trí quai mạ vàng tăng vẻ sang trọng và tính thẩm mĩ, làm nổi bật không gian bếp nhà bạn.
Phù hợp với các loại bếp khác nhau
Bộ nồi inox Kangaroo KG886 có thể được sử dụng trên bếp điện, bếp điện từ, bếp halogen, bếp hồng ngoại và bếp ga.
Cách vệ sinh bộ nồi inox Kangaroo KG886
- Sau mỗi lần sử dụng để nồi nguội trước khi rửa. Sau đó dùng khăn rửa sạch bằng nước rửa chén.
- Khi thực phẩm bị cháy bám ở đáy nồi, cho nước rửa chén và nước vào nồi, đậy vung và đun sôi sau đó rửa sạch
- Để rửa sạch vết hoen bẩn trên bề mặt sản phẩm do các nguyên nhân khác, đun sôi với giấm (1 thìa cà phê giấm với 1 lít nước) hoặc dùng khăn giấy lau vết bẩn bằng giấm sau đó lau khô
- Không rửa nồi bằng nước muối hoặc dung dịch acid.
- Không dùng giẻ inox để cọ rửa nồi.