- Bơ đậu phộng nguyên chất hạt 240g không chỉ chứa 100% đậu phộng sạch nguyên chất được chọn lọc kỹ càng từ vườn cho đến khi chế biến mà còn thơm ngon, đậm vị đậu phộng tự nhiên. Ngoài ra, bơ dạng hạt sẽ cho bạn cảm giác thích thú khi ăn những miếng bơ sánh mịn lại thơm giòn lạ miệng. Hơn nữa, bơ đậu phộng nguyên chất hạt cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể cũng như bổ sung những vitamin và khoáng chất cần thiết, hạn chế sự thiếu hụt và cân bằng cơ thể.
Quy trình sản xuất:
Bơ đậu phộng tự nhiên nguyên chất được sản xuất với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt dưới sự quản lí chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường. Nguyên liệu được đưa vào đảm bảo an toàn, không sử dụng chất hóa học hay thuốc trừ sâu có hại nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Ngoài ra, bơ đậu phộng được sản xuất tại Đạt Butter không hề sử dụng chất bảo quản khi chế biến, giữ được độ thơm ngon tự nhiên một cách tuyệt vời.
Cách bảo quản, NSX và HSD: Sau khi mở nắp thì thời gian lưu trữ sản phẩm là 6 tháng kể từ ngày sản xuất (in trên bao bì), nếu: Đảm bảo bơ đậu phộng được múc, khuấy bằng dụng cụ sạch và sau khi sử dụng khách hàng vui lòng đóng chặt nắp lại và lưu trữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời (nếu không có tủ lạnh).
Lưu ý: Chất lượng bơ đậu phộng được bảo quản trong tủ lạnh và nhiệt độ thường là như nhau.
Lợi ích của bơ đậu phộng tự nhiên nguyên chất hướng hữu cơ:
- Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào:Bơ đậu phộng chứa thành phần dinh dưỡng đa dạng như chất béo, protein, carbohydrate, nước cung cấp cho người sử dụng một lượng kalo nhất định. Có thể dùng bơ đậu phộng ăn kèm với bữa sáng để cung cấp một lượng kalo cho những hoạt động của cơ thể mà không lo thiếu năng lượng.
- Giảm cholesterol:Bơ đậu phộng không chứa cholesterol nên rất tốt cho sức khỏe, làm giảm cholesterol trong máu. Đối với những người có tiền sử cholesterol cao thì bơ đậu phộng trở thành một vị cứu tinh tuyệt vời giúp họ vẫn ăn ngon mà không sợ tình trạng tăng cholesterol.
- Có lợi cho tim mạch:Bơ đậu phộng có lợi cho tim mạch vì nó cung cấp chất thay thế những lipit chưa bão hòa hay lipit có hại, sử dụng bơ đậu phộng giúp tim khỏe mạnh hơn.
- Cung cấp vitamin:Bơ đậu phộng dạng hạt còn giữ được nhiều vitamin như A, E, C nên góp phần làm cho cơ chế hoạt động của cơ thể trở nên tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, vitamin còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
- Ngăn ngừa thiếu máu:Sử dụng bơ đậu phộng cung cấp dinh dưỡng bổ ích cho máu, có chứa lượng vitamin E cao, dầu trong bơ đậu phộng chống lại khí oxy, loại khí làm giảm vitamin E.