Mặt hàng ba rọi heo Nga rút sườn còn da có nhiều hương vị và có kết cấu thịt đẹp. Thịt ba rọi Nga ngon nhất khi được nấu ở nhiệt độ thấp và nấu trong thời gian dài chẳng hạn như đút lò nhằm làm tăng mùi vị thơm ngon của miếng thịt. Món ăn với thịt ba rọi Nga sẽ dễ gây nghiện hơn khi được nướng giòn phần da bên ngoài.
THÔNG TIN SẢN PHẨM BA RỌI RÚT SƯỜN CÓ DA NHẬP KHẨU NGA
Tên gọi
Ba Rọi Rút Sườn Có Da Nhập Khẩu Nga- Fresh Boneless Bacon With Skin Imported in Russia
Xuất xứ
Nga
Bảo quản
- 18 độ C
Hạn sử dụng
1 năm kể từ NSX
Qui cách
~1kg/gói
LIÊN HỆ0913.906.653 Hoặc NHẮN TIN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY ĐỂ TƯ VẤN MUA BA RỌI RÚT SƯỜN CÓ DA NHẬP KHẨU NGA
BA RỌI SẠCH RÚT SƯỜN CÓ DA LÀM MÓN GÌ NGON?
Ba rọi rút sườn là phần thịt ở hai bên sườn heo. Thông thường, ba rọi rút sườn gồm 5 lớp: lớp da ngoài cùng, lớp mỡ, lớp thịt mỏng, lớp mỡ và cuối cùng là lớp thịt dày. Lớp thịt dày cuối cùng thường có xương sườn và phần xương sườn được rút ra nên gọi là ba rọi rút sườn. Phần thịt rút sườn ăn rất giòn, ngậy và ngon.
Ba rọi rút sườn thích hợp nhất là chiên giòn, ram sém hoặc nướng, phần mỡ sẽ bớt đi để ăn đỡ ngán. Những người mê cảm giác béo ngậy rất thích món ba rọi rút sườn.
Thịt xá xíu của người Quảng Nam
Món Thịt Xá Xíu (Quảng Nam) Làm Từ Ba Rọi Rút Sườn
Nguyên liệu:
Thịt ba rọi (thịt ba chỉ), ngũ vị hương, xì dầu, tỏi, tiêu, đường. Nguyên liệu này bạn nên căn cho vừa với khẩu phần ăn của gia đình nhé.
Cách làm:
- Thịt mua về rửa sạch với nước. Sau đó, thái miếng thịt mỏng vừa, dài khoảng nửa gang tay. Ướp thịt với ngũ vị hương, đường, muối, tiêu, xì dầu và tỏi. Ướt thịt khoảng 15-20 phút cho ngấm gia vị.
- Bắc chảo lên bếp, đun dầu cho nóng. Bỏ thịt vào chiên sơ cho vàng các mặt. Bạn nên trở đều tay để miếng thịt vàng đều, không bị cháy.
- Cho thêm ít nước sôi vào phần gia vị ướp thịt. Thịt chiên được, đổ nước ướp vào. Đun nhỏ lửa, đến khi thịt chuyển sang màu nâu đậm, nước sốt sánh đặc lại.
- Đến bữa ăn, lấy thịt ra thái lát mỏng vừa ăn, trình bày ra đĩa. Rưới thêm phần nước sốt lên trên để miếng thịt không bị khô và đậm đà hơn.
- Món ngon này, bạn có thể ăn với cơm, bánh mì, cao lầu kèm rau sống.
Nguồn:Vietnamnet.vn
Bánh Bá Trạng (Hàm Dục Chủng)
Bánh bá trạng là món bánh truyền thống của cộng đồng người Hoa... các khu chợ Chinatown trong nước Việt cũng nhưng Chinatown quốc tế cũng đang tất bật gói bánh và bán cho mọi người.
Món Bánh Bá Trạng Làm Từ Ba Rọi Rút Sườn
Nguyên Liệu (9 cặp)
· Nếp Thái
· Đậu xanh cà vỏ
· Thịt ba rọi rút sườn tẩm ướp gia vị
· Tôm khô (loại to)
· Nấm đông cô (loại nhỏ)
· Lòng đỏ trứng vịt muối
Cách làm:
- B1: Chuẩn bị nguyên liệu xong thì ta bắt đầu gói tới bánh này sau khi đã gói xôi gà xong.
- B2: Lót lá chuối ra rồi múc 1 chén nếp vào rồi nữa chén đậu xanh vô. Xếp tôm khô vào rồi tới nấm đông cô. Mỗi cái bánh cho chừng 5 con tôm khô và 2 cái nấm đông cô.
- B3: Kế tiếp là xếp thịt đã tẩm ướp gia vị và lòng đỏ trứng vịt muối vào. Múc nửa chén đậu và 1 chén nếp vào.
- B4: Gói kín và cột chặt lại. Đem nấu 4 - 5 tiếng là chín.
- B5: Bước còn lại là làm giống bánh xôi gà.
Nguồn: Andrea Perth – Cookpad.com
LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA BA RỌI RÚT SƯỜN CÓ DA NHẬP KHẨU NGA Ở ĐÂU
Hiện Ba Rọi Rút Sườn Có Da Nhập Khẩu Nga- Fresh Boneless Bacon With Skin Imported in Russia đang được bán tại NGUYENHAFOOD.VN và phân phối cho toàn quốc.
Khi bạn còn đang thắc mắc Ba Rọi Rút Sườn Có Da Nhập Khẩu Nga- Fresh Boneless Bacon With Skin Imported in Russia là gì? Giá Ba Rọi Rút Sườn Có Da Nhập Khẩu Nga- Fresh Boneless Bacon With Skin Imported in Russia bao nhiêu và nên mua Ba Rọi Rút Sườn Có Da Nhập Khẩu Nga- Fresh Boneless Bacon With Skin Imported in Russia ở đâu, …
=> LIÊN HỆ NGAY: Công ty Nguyên Hà HOTLINE: 0913.906.653 Hoặc NHẮN TIN TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY để được giải đáp thông tin nhanh và tiện lợi nhất nhé!
TÁC GIẢ: TỐ UYÊN (NGUYENHAFOOD.VN)