Click to enlarge

Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
64 Lượt xem
18 Lượt mua
Giá bán: Liên Hệ

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 0

Thời gian giao hàng dự kiến tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:

Rượu Ngoại 68

Nhà sản xuất, chế tạo

4 YRS

Địa chỉ: 30A Đoàn Thị Điểm, Q. Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
Model Number:
Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appass

Mô tả chi tiết

Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento được làm bằng phương pháp thủ công hái nho bằng tay và làm cho nho héo trước khi ủ lên men để làm thành rượu vang.

>>>> Xem thêm dòng : Rượu Vang Ý 40 Quaranta Primitivo ( Màu Vàng )

Thông tin Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento :

Hình ảnh : Hộp gỗ 3 chai đựng rượu nhìn sang trọng đẳng cấp

Appassimento là 1 phương pháp làm nho đặc biệt của người dân vùng Valpolicella Classica, vốn luôn đặc trưng cho công nghệ sản xuất  rượu vang ý của vùng này.

Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento kỹ thuật này còn có nguồn gốc từ 1 quá khứ xa xôi và kể từ thời La Mã, nó đã được ghi nhớ.

Trong vô số thế kỷ, kỹ thuật làm khô nho này trước lúc nghiền được hoàn thành cho đến thời nay đã nhận ra việc phối trộn các loại rượu vang tuyệt vời của Valpolicella: chi tiết là Amarone, Recioto & nhất là Ripasso.

Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento làm bởi nho chín hoàn chỉnh và mạnh khỏe được chọn tại thời khắc hái thủ công bằng tay. các chùm mỏng mảnh nhất được chọn, với các quả không thực sự gần nhau, để không khí hoàn toàn có thể lưu thông.

Nho được đặt trong số hộp nhựa đục lỗ lớn, để đảm bảo an toàn thông gió tuyệt vời. các hộp được xếp chồng lên nhau trong fruttaio, một căn phòng rộng thoáng phía bên trên hầm & nho được theo dõi định kỳ để chai Rượu Vang Ý 40 Quaranta Appassimento ra mắt 1 cách hoàn hảo.

Hình ảnh: Cặp đôi rượu vang màu đỏ vàng sang trọng

Appassimento kéo dài ba tháng, nhưng thậm chí nhiều hơn nữa, theo tỷ lệ nước có trong nho lúc đầu. Trên thực chất, chính là nước để bay hơi từ nho, để lại đường gần như là nguyên vẹn.

Kết quả rõ ràng nhất của tiến trình này, cũng giống như sự héo của quả mọng, là việc mất cân nặng của chùm, chuyển đổi phụ thuộc vào loại nho từ 30% đến 35%.

Giữa những đặc điểm chính của nho bản địa (Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara và Oseleta) là độ dày của vỏ, được chấp nhận tiến trình sấy khô rất mất thời gian & chậm, bảo tồn những đặc tính của nho.

Sản phẩm hiện có tại Website : https://ruoungoai68.com
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay đặt hàng số lượng vui lòng xin liên hệ :
Hotline: 0978 406 415 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: lienhe@ruoungoai68.com

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Rượu Ngoại 68
Mã số thuế:
Ngày bắt đầu hoạt động: 18-03-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 30A Đoàn Thị Điểm, Q. Đống Đa,Hà Nội, Việt Nam

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp