Rượu Vang Barbaresco Produttori Del Barbaresco là niềm tự hào của đất nước và con người nước Ý. đây là sản phẩm được ví như là đứa con tinh thần của đơn vị sản xuất Produttori, một nhà sản xuất nổi tiếng của Ý.
Đặc điểm Rượu Vang Barbaresco Produttori Del Barbaresco:
Ông đã mang đến cho Thị Trường thế giới nhiều sản phẩm vang chất lượng tuyệt hảo, được quý khách trên toàn thế giới hết sức ưa chuộng & lựa chọn làm đồ uống cho các buổi tiệc đẳng cấp như tiệc sinh nhật, cưới hỏi hoặc tiếp đãi công ty đối tác, khách hàng quan trọng.
Rượu vang Barbaresco được làm ra trong những vườn nho nằm trên các ngọn đồi của Bricco di Neives. những trái nho Nebbiolo được chọn lựa cẩn thận suốt trong quãng thời gian vụ thu hoạch để tạo thành các loại rượu vang đỏ thơm & mạnh mẽ.
Sắc tố rất quan trọng trong rượu vang đỏ, chính là lý do vì sao vỏ của quả nho được lọc khỏi nho trước lúc ép chúng nhẹ nhàng. Việc sàng lọc diễn ra trong những thùng gỗ sồi nhỏ của nước Pháp. mùi vị nặng, phức hợp nhưng dễ chịu với kết cấu tuyệt hảo.
Rượu vang Barbaresco Produttori Một loại rượu mang theo những mùi thơm quyến rũ của hoa violet, quả mọng rừng và biểu thị rõ ràng hương vị đặc thù của vùng đất trồng nho. phối kết hợp cùng mùi hương nồng thắm của bạc hà & một ít gia vị cay nồng. Vị rượu bộc lộ sự cô đọng tinh tế và sắc sảo, rất nổi bật của quả mâm xôi rừng, quả anh đào đỏ, hạt tiêu trắng & hoa hồi. đấy là một loại rượu vang có vị chát mềm mại và vị chua thanh mảnh.
Thông tin về Rượu Vang Barbaresco Produttori Del Barbaresco:
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Produttori
► Vùng làm vang: Piemonte
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Nebbiolo
► Nồng độ: 14,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13 – 16 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Mô tả hương vị của Rượu Vang Barbaresco Produttori Del Barbaresco:
Nho được trồng và chăm sóc cẩn thận cho trái căng mọng, hàm lượng đường cao phù hợp cho việc sản xuất vang. Nho được vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình ép lấy dịch để rồi phần dịch này sẽ thực hiện quá trình lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 12 tháng, cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ đậm, axit nhẹ nhàng, nồng độ cồn vừa phải, cấu trúc ổn định vì thế vang thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng. Vang thật sự rất dễ uống bởi trong thành phần của vang ngoài nho còn có sự xuất hiện của nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào đen, việt quất, blackberry hòa quyện cùng hương hoa violet, hương gỗ sồi vì thế vang trở nên sánh mịn, thơm ngon để lại dư vị bền lâu và hậu vị dai dẳng sau nhiều giờ.
Cũng như các chai rượu vang khác loại rượu vang này cần được thưởng thức khi lạnh sẽ ngon hơn, đặc biệt quý vị lưu ý nên kết hợp vang với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu và một số loại hải sản để quý vị có thể khai thác hết vị ngon do vang đem lại.
Quý khách có xem thêm các dòng >>> rượu vang Ý